คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

ขั้นตอนการขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เรื่อง ค่าธรรมเนียมการยื่นเสนอขอรับการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ แบบฟอร์มชำระค่าทำเนียม ใบนำส่งโครงการวิจัย (บุคคลภายนอก) ใบนำส่งโครงการวิจัย (บุคลากรภายใน) ใบนำส่งโครงการวิจัย (นิสิต) แบบเสนอโครงการวิจัย (Submission form) แบบประเมินโดยผู้วิจัยหลัก (Self assessment form for PI) แบบเปิดเผยทุนวิจัยและการมีผลประโยชน์ทับซ้อน เอกสารชี้แจงอาสาสมัครผู้รับการวิจัย (Participant information sheet)  หนังสือแสดงเจตนายินยอมผู้มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป เอกสารชี้แจงผู้ปกครองเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี หรือ 7-12 ปี หนังสือแสดงเจตนายินยอมผู้มีอายุต่ำกว่า 7 ปี หรือ 7-12 เอกสารชี้แจงและหนังสือแสดงเจตนายินยอมเด็กอายุ 7-12 ปี